Web Design Services

Vận Chuyển Hàng Từ Mỹ về Phi Trường Việt Nam

Tiết kiệm, nhanh chóng, phù hợp với khách hàng biết làm thủ tục hải quan.

Effective Web Development Solutions

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về phi trường của CargoExpress, Quý khách sẽ được đảm bảo mức cước phí phụ thu hàng hóa thấp nhất so với các hãng vận chuyển khác dù gửi ít hay nhiều. CargoExpress sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhiều hãng hàng không vận tải lớn như China Airline Cargo, EVA Cargo, Cathay Pacific Cargo, Asiana Cargo, … để đảm bảo hàng hóa luôn được về đến Việt Nam trong thời gian ngắn nhất, an toàn và đảm bảo nhất.

Gửi hàng từ Mỹ về sân bay 

CargoExpress.vn giao hàng tận nhà khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng về phi trường trong thời gian sớm nhất khi tàu cập cảng. Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu, thủ tục tạm nhập tái xuất, các loại mặt hàng yêu cầu nhiều loại giấy tờ, tư vấn vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về sân bay giá tốt nhất.

Mặt hàng có thể gửi từ Mỹ về sân bay

CargoExpress.Vn nhận gửi hàng từ Mỹ về sân bay, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về sân bay cho nhiều mặt hàng đa dạng như các loại khô cá, khô bò, khô tôm, khô mực (phải có bao bì thương hiệu); các loại trà (không phải trà thực phẩm chức năng), cà phê, bánh kẹo, quần áo, trang thiết bị công nghiệp, đồng hồ quả lắc, đồ chơi trẻ em, hàng gửi đi sửa chữa bảo hành...tất cả các hàng hóa có kích thước lớn.

Effective Web Development Solutions

Nhanh chóng và chính xác

Dịch vụ ship từ Mỹ về phi trường Việt Nam hợp tác với nhiều hãng tàu tại vùng San Diego. Linh hoạt luân chuyển để có được lịch trình ngắn nhất để hàng về tới Việt Nam trong thời gian nhanh chóng.

Đủ lớn để handle hàng hóa

CargoExpress.Vn hợp tác với nhiều đối tác đủ lớn để handle hàng hóa, từ món hàng vài chục kilogram cho đến vài tấn. Chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

 
Effective Web Development Solutions

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển từ Mỹ về sân bay Việt Nam của CargoExpress?

Giữa rất nhiều những dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về sân bay Việt Nam của các công ty vận chuyển nhưng chúng tôi vẫn được tin yêu lựa chọn bởi:
 
– Chi phí vận chuyển cạnh tranh.
– Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
– Các quy trình vận chuyển, thanh toán được đơn giản hóa.
– Có bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.
– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
– Tư vấn giúp bạn chọn và order những mặt hàng chất lượng, giá rẻ.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng như cam kết.
– Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, hỗ trợ 24/24.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (25 votes, average: 4.12 out of 5)
Loading...