Web Design Services

Vận Chuyển Đường Hàng Không

Thuận tiện, nhanh chóng, đảm bảo. 

Gửi quà về VN cho người thân

Tọa lạc tại trung tâm thành phốSan Diego, CaliforniaCargoExpress là đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ thuận tiện nhất cho cộng đồng người Việt ở hải ngoại.

Vận chuyển đường hàng không là gói dịch vụ phù hợp cho bạn chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá siêu rẻ và chuẩn xác về thời gian cam kết. Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi báo đã bao gồm phí làm thủ tục hải quan và phụ thu nhập khẩu. Hàng hóa gửi sẽ giao tận nơi và không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào khi nhận hàng. Hàng hóa gửi luôn được dán tem niêm phong đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Effective Web Development Solutions

Đến với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của chúng tôi. Quý khách sẽ được đảm bảo mức cước phí phụ thu hàng hóa thấp nhất so với các hãng cung cấp vận chuyển khác dù gửi ít hay nhiều. Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhiều hãng hàng không vận tải lớn như EVA Cargo, Cathay Pacific Cargo, China Airline Cargo, Asiana Cargo, … để đảm bảo hàng hóa luôn được về đến tận tay Khách Hàng trong thời gian ngắn nhất, an toàn và đảm bảo nhất.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi giao hàng tận nơi trên khắp 64 tỉnh thành phố Việt Nam. 

Giao hàng nhanh

Chúng tôi có nhiều dịch vụ vận chuyển nội địa đa dạng và linh hoạt giúp cho hàng hóa luôn được giao đến tận nhà nhanh nhất.

Effective Web Development Solutions

Quý Khách đang có nhu cầu mua hàng trên eBay, Amazon hoặc các website bán hàng khác tại Mỹ nhưng lại không có thời gian hoặc không thuận tiện. Vậy còn chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách làm điều đó một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Effective Web Development Solutions

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng không từ Mỹ về Việt Nam của CargoExpress?

 
Giữa rất nhiều những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Mỹ về Việt Nam của các công ty vận chuyển nhưng chúng tôi vẫn được khách hàng tin yêu lựa chọn bởi:
 
– Chi phí vận chuyển cạnh tranh.
– Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
– Các quy trình vận chuyển, thanh toán được đơn giản hóa.
– Có bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.
– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
– Tư vấn giúp quý khách hàng chọn và order những mặt hàng chất lượng, giá rẻ.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng như cam kết.
– Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, hỗ trợ 24/24.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (98 votes, average: 3.91 out of 5)
Loading...