Web Design Services

USA Tracking Service

Thuận tiện, nhanh chóng, đảm bảo.

Gửi quà về VN cho người thân

Tọa lạc tại trung tâm thành phốSan Diego, California – Ship Mỹ Việt là đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ thuận tiện nhất cho cộng đồng người Việt ở hải ngoại.

Vận chuyển đường hàng không là gói dịch vụ phù hợp cho các Quý vị đồng hương ở hải ngoại muốn gửi quà về Việt Nam với thời gian nhanh chóng. Người thân của Quý vị sẽ nhận được hàng tại Sài Gòn chỉ trong vòng 5 đến 10 ngày, các tỉnh thành khác cộng thêm 2 ngày. Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi báo đã bao gồm phí làm thủ tục hải quan và phụ thu nhập khẩu, người thân của Quý vị sẽ không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào khi nhận hàng. Thùng hàng luôn được dán tem niêm phong đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Effective Web Development Solutions

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ của Ship Mỹ Việt, quý khách sẽ được đảm bảo mức cước phí phụ thu hàng hóa thấp nhất so với các hãng vận chuyển khác dù gửi ít hay nhiều. Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhiều hãng hàng không vận tải lớn như China Airline Cargo, EVA Cargo, Cathay Pacific Cargo, Asiana Cargo, … để đảm bảo hàng hóa luôn được về đến Việt Nam trong thời gian ngắn nhất, an toàn và đảm bảo nhất cho Quý khách hàng.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi giao hàng trên khắp 64 tỉnh thành phố Việt Nam, dù người thân của Quý khách ở đâu, chúng tôi cũng có thể giao hàng hóa đến tận tay người thân của Quý khách.

Giao hàng nhanh

Chúng tôi sử dụng nhiều dịch vụ vận chuyển nội địa Mỹ và Việt Nam linh hoạt giúp cho hàng hóa của Quý khách luôn được giao đến tận nhà nhanh nhất.

Effective Web Development Solutions

Để tiết kiệm chi phí giao hàng tận nhà khi Quý khách gửi hàng dưới 5 kilograms, người thân của Quý khách ở Việt Nam có thể đến nhận hàng tại văn phòng đại diện của Ship Mỹ Việt tại quận Tân Bình, rất gần sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi của Quý khách

Xin ghi thật chi tiết nhu cầu của Quý khách để nhân viên tư vấn có thể trả lời đầy đủ và chi tiết, giúp Quý khách tiết kiệm thời gian gửi câu hỏi và chờ đợi trả lời nhiều lần.

Đánh giá

Xem tất cả
Fields marked with an * are required
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...