Đánh giá dịch vụ Ship Hàng Từ Mỹ

Chúng tôi rất tự hào về các dịch vụ ship hàng từ Mỹ, mua hộ mà CargoExpress đang cung cấp cho khách hàng. Trên thực tế, chúng tôi gắn kết bền chặt và tận tâm với các khách hàng dù lớn hay nhỏ. Các mối liên hệ của chúng tôi với khách hàng không bắt đầu từ lúc 08 AM và kết thúc lúc 6 PM - Chúng tôi kết nối liên tục và làm cho khách hàng cảm thấy họ nhận được các dịch vụ chất lượng mà họ xứng đáng được hưởng.

“Sau hơn một năm hợp tác và Ship hàng mỹ tại CargoExpress rất hài lòng, tin tưởng và an tâm gửi hàng, từ đó đến nay nhận đủ và chưa bị mất bất cứ sản phẩm gì. CargoExpress tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp và thân thiết hơn so với các nơi trước đó sử dụng."
Jerry Pham
Khách Hàng
“Mình chuyên săn hàng khuyến mãi của các  sản phẩm nổi tiếng để mua và ship về Việt Nam bán, gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề mua và thanh toán. Dịch vụ cho thuê địa chỉ Mỹ và vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam của CargoExpress rất hay, đáp ứng được nhu cầu, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí phát sinh khác . Cảm ơn các bạn CargoExpress rất nhiều!!!"
Minh Trần
Khách Hàng
"Mình là nhân viên văn phòng và có sở thích mua hàng online. Mình đã mua 1 chiếc túi Michael Kors từ Macy's và nhờ SMV ship về, thấy nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và hàng cũng rất tuyệt."
Phu Tran
Khách Hàng
"Ưng nhất là bộ phận tư vấn rất nhiệt tình, hỏi gì cũng trả lời rất nhanh. Nhất định sẽ hợp tác lâu dài để lấy hàng cho shop của mình."
Vy Thuy
Khách Hàng
“CARGOEXPRESS ở gần nhà nên cũng thường ra gửi. Ở đây chính sách đền bù và các thông tin quy định công khai rõ ràng cho khách biết trước nên mình rất thích và sử dụng hơn 1 năm nay. Thà mất lòng trước được lòng sau, chứ gửi nhiều chỗ cứ hứa hẹn đủ thứ mà kết quả nhận được thì không bao nhiêu.”
Linh Tran
Khách Hàng
“Cảm ơn các bạn ở CARGOEXPRESS nhiều nhé, cảm ơn các bạn đã giúp nhận hàng và miễn phí công đóng gói, mình nhận được hàng rất ưng ý, mấy đồ mỹ phẩm của mình các bạn gói kỹ quá.”
Hoa Đào
Khách Hàng
“I has been working with them for awhile. Me and my friend in Vietnam are doing some business together. I ship my stuffs to Hanoi mostly. And it usually takes 7-10 days while their promise is 2 weeks for Hanoi. My stuffs are kinda expensive and so far nothing was damaged on the way. So I think I will stick with them.”
Linda Nguyen
Khách Hàng
“Tôi đã chọn dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của CargoExpress. Dich vụ của họ luôn luôn đúng thời gian và hàng hóa của tôi luôn luôn ở tình trạng tốt. Tôi thấy sự tin tưởng và an tâm chọn CargoExpress cho các đơn hàng tiếp theo. Cám ơn rất nhiều!”
Giang
Khách Hàng
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (17 votes, average: 3.35 out of 5)
Loading...