Web Design Services

Dịch Vụ Cho Mượn Địa Chỉ USA

Dịch vụ cho mượn địa chỉ văn phòng tại San Diego, California

Nhận hàng và đóng gói hoàn toàn Miễn Phí

Thuê Địa Chỉ Tại Mỹ

Tọa lạc tại trung tâm thành phố San Diego, California – CargoExpress là đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ thuận tiện nhất cho cộng đồng người Việt ở hải ngoại.

 

Đến với dịch vụ cho mượn địa chỉ văn phòng Mỹ của CargoExpress. Bạn có thể tự tay mua hàng Mỹ mà không cần phải nhờ ai khác mua hộ. Với dịch vụ cho mượn địa chỉ Mỹ bạn có thể mua hàng ở hơn 1000 website bán hàng Mỹ online và giúp bạn tiết kiệm chi phí công mua từ các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ.

Effective Web Development Solutions

Với dịch vụ cho mượn địa chỉ văn phòng tại Mỹ. Để thuận tiện và nhanh chóng, CargoExpress luôn có dịch vụ bao vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Bạn chỉ cần đăng ký mã khách hàng để nhận địa chỉ văn phòng tại Mỹ với hệ thống cấp mã khách hàng tự động qua email của CargoExpress.Vn, bạn có thể tiến hành mua hàng và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam ngay sau khi đăng ký mà không cần phải chờ đợi trả lời.

 

Với mã khách hàng này giúp CargoExpress phân biệt được hàng hóa của bạn với người khác để tránh gây nhầm lẫn trong lúc nhận hàng ở Mỹ.

Effective Web Development Solutions

Sử dụng dịch vụ cho mượn địa chỉ USA, Bạn luôn được cập nhật tình trạng nhận hàng tại Mỹ 24/7 trước khi hàng được vận chuyển về Việt Nam. Mỗi ngày nhân viên sẽ gửi email hình ảnh những thùng hàng mà chúng tôi đã nhận được cho bạn.

 

Quý Khách đang có nhu cầu mua hàng trên eBay, Amazon hoặc các website bán hàng khác tại Mỹ nhưng lại không có thời gian hoặc không thuận tiện. Vậy còn chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ cho mượn địa chỉ Mỹ giá rẻ của CargoExpress ngay hôm nay. CargoExpress sẽ giúp bạn làm điều đó một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

 

 

Effective Web Development Solutions

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho mượn địa chỉ văn phòng Mỹ của CargoExpress? 

– Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
– Chi phí vận chuyển cạnh tranh.
– Các quy trình vận chuyển, thanh toán được đơn giản hóa.
– Có bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.
– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
– Tư vấn giúp bạn chọn và order những mặt hàng chất lượng, giá rẻ.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng như cam kết.
– Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, hỗ trợ 24/24.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...