Web Design Services

Dịch vụ chuyển phát nhanh USPS

Thuận tiện, nhanh chóng, đảm bảo.

Gửi quà về VN cho người thân

Tọa lạc tại trung tâm thành phốSan Diego, California – CargoExpress là đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ thuận tiện nhất cho cộng đồng người Việt ở hải ngoại.

Dịch vụ chuyển phát nhanh USPS là gói dịch vụ phù hợp cho các cá nhân hoặc công ty có nhu cầu nhập khẩu, vận chuyển nhanh, chuyển phát nhanh tài liệu, chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế USPS giá rẻ của CargoExpress sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của bạn.

 

Effective Web Development Solutions

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh USPS của CargoExpress. Bạn sẽ được đảm bảo mức cước phí phụ thu hàng hóa thấp nhất so với các hãng cung cấp vận chuyển khác dù gửi ít hay nhiều. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh USPS giá rẻ, bạn luôn được cập nhật tình trạng nhận hàng tại 24/7 trước khi hàng được vận chuyển về Việt Nam. Mỗi ngày nhân viên sẽ gửi email hình ảnh những thùng hàng mà chúng tôi đã nhận được cho bạn.

Giao hàng tận nơi

Giao hàng trên khắp 64 tỉnh thành phố Việt Nam,  CargoExpress cũng có thể giao hàng hóa đến tận tay người thân của Quý khách.

Giao hàng nhanh

Chúng tôi sử dụng nhiều dịch vụ vận chuyển linh hoạt giúp cho hàng hóa của Quý khách luôn được giao đến tận nhà nhanh nhất.

Effective Web Development Solutions
Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh USPS của CargoExpress sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất, ngoài ra khi bạn gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45 kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.
 
CargoExpress với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho bạn các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
Effective Web Development Solutions

Nhanh chóng và chính xác

Dịch vụ ship từ Mỹ về phi trường Việt Nam hợp tác với nhiều hãng tàu tại vùng San Diego. Linh hoạt luân chuyển để có được lịch trình ngắn nhất để hàng về tới Việt Nam trong thời gian nhanh chóng.

Đủ lớn để handle hàng hóa

CargoExpress.Vn hợp tác với nhiều đối tác đủ lớn để handle hàng hóa, từ món hàng vài chục kilogram cho đến vài tấn. Chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

Effective Web Development Solutions

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh USPS của CargoExpress?

Giữa rất nhiều những dịch vụ chuyển phát nhanh USPS của các công ty vận chuyển nhưng chúng tôi vẫn được tin yêu lựa chọn bởi:
 
– Chi phí vận chuyển cạnh tranh.
– Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
– Các quy trình vận chuyển, thanh toán được đơn giản hóa.
– Có bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.
– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
– Tư vấn giúp bạn chọn và order những mặt hàng chất lượng, giá rẻ.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng như cam kết.
– Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, hỗ trợ 24/24.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (19 votes, average: 4.21 out of 5)
Loading...