Web Design Services

Dịch Vụ Cho Mượn Địa Chỉ USA

Chúng tôi cho Quý khách hàng mượn địa chỉ văn phòng tại San Diego, California

Chúng tôi nhận hàng giúp Quý khách và đóng gói hoàn toàn Miễn Phí

Chúng tôi tạo cơ hội cho Quý khách tự mua hàng Mỹ

Tiết kiệm chi phí, không còn tốn phí công mua hộ nữa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho mượn địa chỉ văn phòng tại Mỹ hoàn toàn MIỄN PHÍ để Quý khách có thể tự tay mua hàng Mỹ mà không cần phải nhờ ai khác mua hộ. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách nhận hàng, đóng gói, kiểm tra tình trạng hàng hóa và ship về Việt Nam.

Đăng ký dễ dàng, Miễn Phí

Hệ thống quản lý đơn giản

Theo dõi đơn hàng liên tục

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ, quý khách cần đăng ký mã khách hàng và nhận địa chỉ tại California, Mỹ của chúng tôi. Mã khách hàng này giúp chúng tôi phân biệt được hàng hóa của Quý Khách với người khác để tránh gây nhầm lẫn trong quá trình lưu kho tại Mỹ.

Sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ của chúng tôi, Quý Khách luôn được cập nhật tình trạng nhận hàng tại Mỹ 24/7 trước khi hàng được ship về Việt Nam. Mỗi ngày nhân viên sẽ gửi email hình ảnh những thùng hàng mà chúng tôi đã nhận được cho Quý khách. 

Quý khách vui lòng đọc kỹ QUY ĐỊNH trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Khi bắt đầu sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ đồng nghĩa Quý Khách đã đọc và đồng ý với các điều khoản được ghi trong quy định. Mọi thắc mắc, khiếu nại sẽ được giải quyết căn cứ theo quy định này.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi của Quý khách

Xin ghi thật chi tiết nhu cầu của Quý khách để nhân viên tư vấn có thể trả lời đầy đủ và chi tiết, giúp Quý khách tiết kiệm thời gian gửi câu hỏi và chờ đợi trả lời nhiều lần.

Đánh giá

Xem tất cả
Fields marked with an * are required
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 3.57 out of 5)
Loading...